About poop😊

Mamsh? Ano ba ang mabisang gawin upang mkapag poop. 20weeks preggy. Hirap tlg ako mag poop🥺

10 Replies

nung nsa 8 weeks ako nakaranas din ng hitap makapoops, payo sa akin mag oat meal every morning atleast 2 spoon of oats na maihalo sa maternal milk/choco. more on water din po halos umaabot ako 2 liters of water maghapon at syempre kumain po ng gulay. solve na ang problem.

20w dn ako mi pero hnd ako hrap mg poop.last nhrapan ako 8W yta ako. More on gulay knkain ko at isda.Nakaraan panay bayabas dn ako pero ung skin lang hnd buto mula noon hnd ko na nangng prob contipation.Sna hnd na bumalik.

senokot po ni recommend ni doc sa akin kahit di pa kasi ako buntis noon hirap na akong mag poop. water and water and water din po...

prune juice po. very effective sKin and nag bawas ako ng pork intake.

ok din po ang suha. mataas po sya sa fiber.

pipino po papakin mo, good pa sa health

papaya hinog, yakult, more water

Yakult po mii. Effective

prune juice po mamsh

drink more water mi