pano kaya ?

Hi mamsh 37 weeks nako mahigit kahapon at ngaaun humihilab ung tyan ko at sumasakit din ang balakang ko. Iniisip ko baka nag reready lang c baby saka baka dahil na rin sa sobrang active nya . Pero kanina d nako mapakali kc humihilab na talaga sya pero sandali lang at nawawala nmn .. last ultrasound ko kc nung 13 sabe ng ob breech c baby at cs daw ako nagpacheck up ako kahapon pinababalik ako sa 16 .. iniisip ko tuloy pano kung humilab ung tyan ko oh mag labor ako ng wala pang 16 pano kaya un ??

2 Replies

Once na di mo na matolerate yung pain go kana agad sa ER. Monitor mo din baka magkawater leakage ka.

37 weeks naman na po. Baka pwede pumunta ng earlier. Orasan nyo lang yung contractions