worried😣

Hi mommies Im 36 weeks and 3 days preggy . Lately madalas sumasakit ung balakang ko at ung puson ko parang may kumikibot na ewan normal lang ba un ?? Sabe ng ob ma cs daw ako kc breech c baby saka twice nkaikot pusod nya sa leeg nya .

1 Reply

hello mommy! kelan sched mo sa CS? sana makaraos na no? 😊 anyway ung sa pain sa balakang at puson na nrramdaman mo possible na Braxton hicks contraction. false labor kumbaga 😊 nwawala yung pain pag kumilos ka. goodluck mamsh!

4y ago

have'nt you tried to contact your OB mamsh? inform mo rin sya mamsh para mabgyan ka rin nya ng explanation sa condition mo right now.