Small baby bump at 8 months

Hello mamsh! 34 weeks na po ako pero ang liit padin ng baby bump ko parang busog lang. Complete vitamins naman po ako, may materna milk (anmum). Malakas kumain at inom ng tubig pero di padin halata nga buntis ako parang pang 5 months lang po daw ang laki. Sino po same case ko dito? Small baby bump means small baby po ba? Last CAS ultrasound ko po is 700 grams si baby at 24 weeks. Ang repeat ultrasound ko po sabi ni ob is on my 37th week nadaw.

10 Replies

okay lang yan mi haha ako nga 37 weeks pag natutulog ako at nagiging minsan hinahanap ko tyan ko kinakapa ko kase parang nawawala 🤣🤣🤣