Cough And Colds

Hi mamsh 1st time q po nagka ubo't sipon this time na na nag 7mos cbaby s tummy ko. Ano pwedi inumin for fast recovery po? Thank you.

2 Replies

Pa check -up po sa doctor kasi po hirap my ubo't sipon kapag buntis ... 38 weeks and 3 days pregnant po ako my ubo't sipon din po ako ngayon ... nag pa check-up na po ako sa doctor binigyan nya po ako ng antibiotic ...

Pcheck up ka po sa Ob para maibigay po yung tama at safe sa inyo ni baby na pwedi inumin ..