Cough and colds

My lo is 11 months old, may cough and colds. Naawa ko S knya pag gabi napupuyat pa ubo, pero sa day time nman eh masigla xa may gana kumain. 1st day plang ng ubo nya at 2nd day nman ang sipon. Still on breastfeeding. Any advise mga moomy.... Thank you po

2 Replies

Pacheck up po sa pedia or center para maassess si baby kung need ng gamot or hindi na. In the meantime, make sure lang na hindi nahihirapan si baby huminga. Try using Salinas drops at nasal aspirator sa ilong kung barado.

pacheck up nyo po