massage

Mams.. pwede po ba ko magpa massage?

2 Replies

Ilang weeks ka na mamsh? Kapag nasa 1st trimester kasi delikado pa. Pero pag around 16weeks ka na, merong tinatawag na prenatal massage. Designed talaga sya for pregnant women. Basta hindi ka maselan at ipaalam mo sa OB mo. Hindi ka pwede sa shiatsu or swedish dahil baka maling pressure points ang matamaan.

5y ago

Ah thanks mams... 9weeks palang ako preggy. Hnd nga cguro pde. Ambgat kxe ng blkat ko e .

Pag preggy kayo hindi po

5y ago

Ay so sad;( khit mild lang po db pang patangal lang ng stress..