Postpartum

Hi mams ask ko lang sino po nakaranas sa inyu after niu manganak ehh nag high blood kau.. Hindi po kasi bumababa ung bp ko laging nasa 160, nagpnta ako sa ospital binigyan ako ng gamot for uti and don sa dugo na amlodipin safe po ba ito sa breasfeeding? Possible po ba na nasa stage lang po ako ng pospartum kaya po tumaas ung bp ko? Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

if naadvised naman na breastfeeding, safe for bf moms ang binibigay na gamot. i had high blood pressure din after manganak ( cs 2017) namanage naman agad after a month of medication

3y ago

hi po..ano po naging meds niyo non?..i just gave birth 10/12 then nitong check up namin 10/20 taas ng bp ko amlodipine ni reseta sakin