How to apply for maternity benefits if you are self employed

Hi mammies ask ko Lang po gusto ko po mag apply sa SSS para sa maternity benefits pero self employed Ako may makukuha papo ba Ako kahit 3 months Napo Ako? Pero maghuhulog din po ako Salamat po sa sasagot

2 Replies

Hmmm, since December po dapat may hulog ka from July 2021 to June 2022. May hulog ka po ba sa mga buwan na yan? If wala, yong April to June 2022 nalang mahahabol mo, try mo hulogan yong pinakamataas na contribution yong 3 months na yan mii para medjo malaki makuha mo. Asap mo po bayaran para di laye payment. The yong followi months eh pwede na yong pinakamababa na contribution para lang di mahalata ni SSS na Matben lang habol mo.

Related Articles