Bawal sa maselan

Mami.. pasintabi na po na nakaen at maselan.. 3 buwan na po akong buntis.. This past few days po kasi.. lagi akong nagigising ng madaling araw at tumitigas ung tiyan ko.. nag llbm na po ako.. pag nakatulog ako okay na ulit, sa umaga hnd naman ako nag llbm.. normal po ba toh??

1 Reply

hindi ako sure momsh, base lng sa experience ko sis ito pero Hindi ko naramdaman yung mag lbm sa first trimester... mas ok parin mag patingin momsh.