milk

mommy normal lang po ba na parang na LLBM pag inom ng milk na pang buntis? kasi pag umiinom ako nga Pro Mama eh, parang nag llbm ako.

1 Reply

Ako rin ganyan sis. Anmum naman iniinom ko, and everytime nainom ako, nakaka-isa hanggang tatlong beses ako nagrerelease sa isang araw. Normal naman yun, as long as hindi ka nagsusuka sa milk mo. ☺

5y ago

Yung nirerelease ko hindi siya mostly solid. Pero kung talagang LBM ang peg nung sayo, try a different brand and see if may changes or kung mas better sayo yun. 😊