Di makalbas na gatas sa dede dahil wlang nipple

Hi mamhs help nman po super laki ng boobs ko sa left side at parang may bukol sa sya di malatch ni at di mapump kase wala nipples. Ano po kaya dpat kong gawin super paga na po sya 😥

1 Reply

i hot compress nyo po ung dede para di gaano magbukol if hindi malatch ni baby, hayaan nyo lang magflow ung lalabas na gatas. at ung paglatch ni baby, search mo po tamang position sa youtube♥️, if masakit po, ganyan talaga pag una. tiis lang momsh. best pa dn ang bfeed for babies♥️💐