kelan nio pinaliguan si baby? natural lng ba n namamalat balat?

Mamg mamshie, ask lng kelan nio pinaliguan baby nio? 1 week na babyq still dipadin nttngal pusod niya. Punas punas lng ginagawa ko. Tska normal lng ba na namamalt ung balat?

15 Replies

1week plang po baby ko natanggal na pusod nya, cotton buds basain nyo ng alcohol tapos ipahid nyo po sa gilid ng pusod nya kc kakalat nman ng kusa yong alcohol every palit ko ng diaper pinaphiran ko kahit ngayon tanggal na,naglalagay pa din ako.