newborn

Ilang days po c babay nio ng pinaliguan nio po.

22 Replies

Everyday sinimulan na sa ospital kaya need pag uwi everyday para maalis pa yung mga ibang dumi like yung vernix itchy yun yung puti puti hindi natatanggal sa isang liguan yun kase hindi siya kailanga irub ng todo kawawa skin ni baby kay advice ng mga pedia paliguan araw araw para matanggal❣️

sa Lying in pinaLiguan po agad xa.. tapos nung nasa bahay na 3 days after.. mauLan kasi nun puro bagyo, maLaLamigan daw si baby..

simula nung ipinanganak ko, everyday na sya naliligo except pag may lagnat, ubo or sipon.

Since lumabas na c baby pinapaliguan na and dapat araw araw na paliliguan ang baby

Sa hospital pinaliguan na sya and daily na ligo nya after naman makalabas

pagdating po sa hauz niliguan npo xa

Same day. Niliguan na sa hospital..

After po nyang nailabas ligo na po.

Everyday dapat pagkauwi iwas rash

pinaliguan po agad sa hispital..