punas lng?

Ok lng b n punas lng ggwin sa pkligo kay baby kung skling mlmig ang panahon?

16 Replies

Yes naman... d nman madumi ang mga babies eh..d naman cla naglalaro sa putikan.. pwede na punas momsh atleast fresh/ maginhawa nadin kahit papaano pakiramdam nila kahit malamig ang panahon...😉

Oo naman po baka kasi magkasakit si baby pag nalamigan sobra. Gamit po kayo maligamgam na tubig

Yes po. Ganyan po gnagawa ko sa baby ko. Kasi baka magkasipon pag pinaliguan.

1month old baby ko punas lang ginawa ko. mga 2months first bath ng baby ko

Yes, pinupunasan ko lang din yung 9 months old kong baby pag malamig.

May alam po ba kayung pedia na mura lang ang PCV vaccine

Oo naman kasi baka magkasakit pa ang baby pag pinaliguan mo..

Opo, dapt maligamgam na tubig at may konting alcohol..

Opo. Okay lang yun. As long as nalilinis si baby

Yes gnyan dn baby ko punas lang