Perfect Milk for 5 years old?

Hi mamas! Ask lang ako ano po dito sa tingin niyo mas ok na milk for preschooler? Salamat! ☺️ #handsonmama #5yearsold #milk #KidsDevelopment #theasianparentph #preschooler #preschool

Perfect Milk for 5 years old?
4 Replies

Here's a Php500 Shopee Voucher Giveaway from Bonakid! Open until DEC13 only. Join here: https://www.facebook.com/100063879903454/posts/290059019800093/

Nagstart po ako sa lactum and nido d magustuhan ng anak ko kaya aun nag bearbrand kami until now 9yrs old sya

4y ago

Np po

Nido! basta may highest DHA okay un for brain development 😊

Up