FLASH SALE NA SA MAMA'S CHOICE TIKTOK LIVE!

Checkout na sa Tiktok Live flash sale ng Mama's Choice mamayang 7-10pm! Score super big savings, exclusive vouchers, freebies at giveaways ngayong payday sa Mama's Choice Tiktok Live! See you there Mamas 💖

FLASH SALE NA SA MAMA'S CHOICE TIKTOK LIVE!
2 Replies

good day Po.. Tanong ko lang kung normal lang Po Yung parang umiilab Yung tiyan tapos d mo malaman kung natatae ka oh Hindi pag nmn Po magtry Po magpoo Wala nmn nlabas... 24 weeks pregnant Po salamat sa sasagot☺️

2mo ago

ndi po normal yon mii. dpat po sabihin sa ob na umihilab tiyan mo para macheck ka agad

🤔