Mahilig ka ba sa malunggay?
Voice your Opinion
YES, it's important for moms
NO, walang lasa

2274 responses

28 Replies

Gustong gusto ko ang malunggay LaLo nasa PandisaL at mga uLam wg Lng tinuLa ayaw ko ng amoy mabaho

Yes naman, palagi ako nagsasahog nito sa ulam namin para lalo lumakas breastmilk ko

Upo yon plagi ni lalaga ulam ko nag palakas ng gatas ko. Thank you kay malunggay❤️

yez, pati si hubby naoobliga kumain ng malunggay at iba pang gulay dahil sakin

Lalo ngayon padede momshie ako. Kailangan na kailangan.

Yes,basta may malunggay at ulam na pwedeng haluan ng malunggay.

yes. kasi yan lang ung pang mabilisan na gulay haha

nakakatulong magpalakas ng milk supply. ❣️

Yes gusto ko yong madaming madaming malunggay

very much because moringa is suoer food 🍀