Positive PT

Malinaw pa sa sikat ng araw diba mga sis? ☺️

Positive PT
23 Replies

nakakaramdam ng paninigas ng tiyan nilabasan na ng mucus plug (with light blood) hirap sa pag hinga , pag tatae at more discharge than usual pag sakit na parang may tumutusok pababa sa pwerta last pa check ko IE ako then 2cm pahelp din po im 36 weeks and 3 days preg.

yes sis! para sure pwede ka din magpa blood test serum if ilang weeks palang baka kasi dpa ma detect sa TVS e

2y ago

Good luck sis! 😍 Godbless sainyo ni baby 😍

sana all. . 🥺 14yrs na kame pero hanggang ngaun wala pa din 🥺🥺😭😭🙏🙏🙏

2y ago

pray lang po.drating din po yan

E2 din po malinaw positive din po ba na preggy ako

yes, sobrang linaw ng dalawang lines, congrats po!

Opo, tsaka maganda po talaga yang PT na yan.

wow... congratulations po

yes, positive na positive

congrats mommy🎊🎉

Congratulations mommy!