Trying to concieve after 2 yrs of miscarriage

Positive po ba ito? Unang PT around 4pm ako nag try kahapon malinaw ang lines. Yang dalawang PT po ay unang ihi ko sa umaga ngayon faintline ang one line.. Positive po kaya ito mga sis? #ttc2yrsaftermiscarriage

Trying to concieve after 2 yrs of miscarriage
2 Replies

ilang weeks na po ba kayong delayed? ako po kasi irreg. then ganyan yung pt ko now pregnant 😊 positive result.

1y ago

normal po yan kasi naglilihi kana po siguro. pero ako mii di nakaranas ng lihi. sakit lang ng ulo pero minsanan lang saka lagi kong gusto kumain. sa panlasa minsan ayoko pero minsan masarap ang kain ku. pero mas maganda po tlaga pacheck up ka sa ob para maresetahan kapa ng ibang prenatal vitamins. saka matanong mo sya about sa pagsusuka mo. kasi po kapag always masakit ang ulo at grabe ung sakit di po yung normal. kaya mas maganda rest ka lang at wag muna kumilos saka punta ka kaagad pra malaman niya kalagayan ni baby kung okay lang ba.

positive sis.but PT ka ulit sa morning para sure.