Galaw ni baby

Malikot ang baby ko mas mdalas sya gumalaw sa tyan ko.. halos kada oras..pero mas mdalas sa hapon o gabi.. Healthy kaya sya?

3 Replies

yes, much better na nararamdaman mo si baby.. iwas ka lang sa sweets lalo na chocolate . wag ka masyado magworry or ma stress nararamdaman n un ni baby..

Ilang weeks na po kayo? ako din sobrang likot. Nag wworry lang ako baka maipulupot niya umbilical cord niya.