why my tummy is not big

Maliit sya masyado para sa 7months

6 Replies

okay lang yan. ako din maliit din tyan ko nung buntis ako hahaha. kasi maliit din naman baby ko. pero di ako nag worry kasi sabi ng ob ko as long as okay si baby okay lang kahit maliit ang tyan. iba iba ang babae mgbuntis yaan mong ikumpara ka nila sa iba basta okay si baby wag ka ma stress. 😊😊

As long as normal ang weight ni baby sa tummy mo mommy no need to worry .. May mga momsh tlga na maliit lang magbuntis

Ito po sakin :) going 8mos nextweek , halos di naniniwalang manganganak na ako next month :)

Si OB po ang mkakapagsabi kun maliit ang baby mo or hindi.. Wala dpat iworry..

Pacheck po kay OB, possible na normal lang naman yan.

4y ago

Thankyou po mga mamshies

Thanks po .

4y ago

Mas malaki pa tyan mo sakin momsh heheh, 7mos and mag8 months na po ako nextweel