momshie

Maliit po ba tummy para sa 4 months preggy ?

momshie
9 Replies

Sakto lang yan sis kasi ngagogrow palang naman yung baby sa tummy mo. Pag nasa 5-6mos and above naman mahahalata mo na yung paglaki niya 🥰

No. Sakto lang sya mommy. Ako nga noon, 5 months na tyan ko nung naging halata baby bump ko. Normal lang yan lalo na pag panganay

Tama lang naman po. Saka wag po masyado magworry sa size ng tyan, basta eat healthy at may check up kay ob.

oks lang yan mommy.iba iba namn size mh tyan pag buntis...lalaki din yan..

OK lng yan sis ganyan Di ako dati tpos pagdating ng 6 mos lumaki

Ako sis 5mos na kasing laki lang tayo😊

Malaki sis para sa 4months

Sakto Lang po mommy..

18 weeks 😁