maliit o sakto lang?

Maliit po ba o tama lang! Di ko din po alam ano sundin ko na due , sa mens kasi binigay saken na due is feb17 at sa ultrasound is march5! Ano po ba accurate na sundin? Salamat po,

maliit o sakto lang?
17 Replies

Depends kung kelan ginawa ultrasound. Pag 1st trimester ultrasound usually accurate naman yun. Pero kung sure ka sa last menstrual period mo pwede dun mo ibase ang due date mo

ako naman nung una march 1 due date ko sbay nto lng nagbago ngng feb 23 ..ngguluhan dn ako kng anu bang ssundin..prehas lng tau ng tyan..hnd ganun kalaki hnd dn nmn sobra liit...

5y ago

me too png ppray ko lumabas ng feb.19 kc aayoko dn tlaga abutin ng due date..😁

How about yung size ni baby mamsh? Tama ba sa gestational age nya? Based kasi sa size ni baby yung EDD sa ultrasound.

Lmp ang nasusunod. Dont bother kung malaki o maliit hinde nakikita yan sa tiyan. Ultrasound dapat

Normal lang po sis ganyan tyan q nung 9months na parang 6months lang tummy q

Sakin di nman nagkalayo.. may 12 nung una, tpos naging may 7..

Maliit. Ganyan na kalaki akin, pero April 23 pa due date ko

basta po nsa 37weeks up po yan

Ano sabi ng OB? Dun nlng ako nakinig

5y ago

Ultrasound sya nag base eh,

Sakto lang po.