4months and 2 weeks ( 20 weeks and 2 days)

maliit po ba talaga ang tiyan pag ganyang months pa? parang busog palang po yung tiyan ko eh nagwoworry po ako

17 Replies

Kung monthly nagpprenatal ka at okay namn baby mo wag muna imind kung maliit tiyan mo ! .. ano ba gusto mo sis parang 9months kalaki agad hahaa . Iba2x magbuntis ang mga babae , may malaki may maliit ang tiyan .. as long as okay ang baby sa loob di mo kailangan mataranta .. wag mo din pansinin mga pumupuna sa tiyan mo .. Maiistress kalang

Yes mom mostly 6 to uo na po bglang lalaki ang tyan hehe dont worry as long na healthy po si Baby wala po sa liit ng tyan yan

Opo mamsh, meron talaga ganyan lalo na pag first time mom. Ganyan din po ako eh. Mag 7 months na ako nung nagka baby bump

Normal lang po yan,ako dati 4months maliit din tyan ko parang busog lang din..

Yes its okay mommy as long as na okay naman si baby every check up. 😊

Yes po Prng Bilbil plng yan, kapg ng 5 months na ayan na bgla yan laki

Yes po mga 6 months biglang laki din yan. Ganyan talaga pag first time

Normal lang naman sis.. di pa naman din kasi sya kalakihan..

Yes po normal lng sis..pag 5mos na dun sya lumalaki.

ako sis 20weeks na puson lang malaki hehe