Saan mo mas gustong manirahan?

Maliit na bahay sa city or Malaking bahay sa province?

Saan mo mas gustong manirahan?
351 Replies

tamang laki ng bahay kahit san basta sama sama kami ng mga mahal ko sa buhay, wala sa laki o liit yan hihi😁 basta masaya kayo kahit mahirap ang buhay yaka yan haha

maliit na bahay. kasi super hirap mag maintain ng bahay. nakakapagod maglinis. which is anong nararamdaman ko now. wala kasi kaming helper. and nagbabantay pa ako ng baby

May mga maliliit na bahay din namang cute. Nasa city kasi trabaho namin so city pa rin. But I would love na magpatayo rin ng malaking bahay sa province 😁

malaking bahay sa province.. yung pwde magtanim. sa Manila na ako pinanganak, lumaki at nagkaasawa. Gusto ko matry sa province kapag matanda na ako..

simpleng buhay sa brobinsya, kahit maliit lang na tirahan basta buo ang pamilya at nakakakain tatlong beses sa isang araw is enough.❤️

sa malaking bahay sa probinsya. namimiss q na probinsya nmin.mahirap dto s siyudad lalo na lumalaki pamilya mo.tas maliit lng tirahan nyo ang hirap

Been a city girl all my life...then my husband decided that we live in the province. Best decision ever, especially during the time of COVID-19. 🙏🏻

Maliit na bahay sa city.. Basta sarili ko ding bahay kahit maliit ok lang. Para sakin mas convenient pag nasa city. Malapit sa lahat ng kailangan

mas malaki onte sa studio type na bahay tapos mawalak na bakuran especially sa probinxa sarap sa mata kapag napapalibutan ka ng bukid o mga puno

Pwedeng bang both 😆 Pareho ko kasing dream ito, pero kung ano ang uunahin. Maliit na lang muna na house sa siyudad since tiga-Manila kami..