receiving blanket

Maliban po sa ginagamit ito kay baby paglabas sa tummy ni Mommy, ano pa po ibang purpose ng receiving blankets? Ilang po dapat meron tayo nito? Pwede po ba ito as bath towel or iba pa rin kung bath towel gagamitin?

2 Replies

Depende sa kind of cloth ng receiving blanketm meron kasi yung magkaiba yung texture ng 2 sides. Yung isang side parang towel yung other side parang blanket. Yung ganon ang pwede gawing bath towel. Yung regula receiving blanket pwede pang swaddle kay baby bast malaki siyang blanket na kasyang pang swaddle kay baby

Pwede Na din syang bath towel sis . .