Mga mimaaa sino po same ko dto

Mali ba na naka aircon ung mga bote ni baby? Para samin kasi less hassle na pag ganon. Kaso feeling ko malamig palagi nadedede ni baby. May kagaya ko ba dto na sinasama sa kwarto ung mga bote ni baby para timpla nalang agad? Mali po ba yon? Di naman po masyado malamig ac namin.

2 Replies

sa case ko kasi bmilk gamit ko, almost 24/7 aircon sa bahay and nasa table namin yung mga bottles ni baby wala namang prob kasi iniinit yung milk bago itake ni baby (pag nasa work ako). i think if tamang temp lang, ok lang naman

Kung di nman sobrang lamig okay lang.