Pawisin si baby

Bawal po ba sandohan si baby kung malamig ang hangin? Kasi po kahit naman malamig at pinag tshirt ko si baby pinagpapawisan po sya😓 kaya pag lumalabas kami ng bahay sinasabi sakin dapat daw naka tshirt si baby kasi malamig eh ang akin lang naman feeling ko di kasi sya komportable pag naka tshirt. 9 months po si baby.

1 Reply

Hi. Baby ko since 4 months naka sando or spaghetti strap sa aircon 🤣 Pawisin pa yung ulo niya. 10 months na siya.