Lumalamig na bote sa aircon

Ask lang mga mommies. Kunv lang po ba ipainom ung gatas kay baby na malamig? Lumalamig po kasi un bote nia sa aircon. Thank u po sa sasagot. Pahelp nmn po

1 Reply

ok lng nmn sis. Kaso Kung d sanay si baby sa malamig, i warm mo n lng sa maligamgam n tubig Yung milk sa bote. sa experience ko kasi sa baby ko mas preferred niya cold milk. minsan nilalagay ko pa sa ref 6mos siya and up.. never nmn siya nagka kabag or sumakit Ang tiyan. Pag maligamgam d niya masyado inuubos unlike Pag cold.

3y ago

kanya knya baby sis. pero safest pa rin ang maligamgam.. if in doubt always go to safe side. wag pla hot water gamitin masisira milk