kabuwanan

Malapit naba to

kabuwanan
11 Replies

Opo ,malapit kna PO manganak .. pakiramdam mo din po tiyan mo o bigla lumabas Ang panubigan mo ..Kaya dpat ready na gamit mo at gamit NG baby mo . Pra in case na dinugo ka o lumabas panubigan mo punta kna agad sa ospital . Mahirap PO pag naubusan ka mg panubigan ..

pag may dugo na PO lumabas sayo at pakiramdam mo masakit na prang nadudumi ka ..nag lalabor kna PO nun ..at pag may dugo ibig sabihin punta kana sa ob mo o ospital

Lapit na yan mommy. Gudluck and god bless💖

Gudluck sis.. malapit lapit na yan sis

lapit kna momsh.. goodluck po

yes, mucus plug na po yan

Yes po. Good luck momsh.

malapit na po yan

Opo malapit na

Yes po ..