2cm.

Malapit na po ba pag 2cm na? nagpacheck up po kase ako. Nung 22 Unang IE close cervix tapos ngayon po 2cm na. Malapit na po ba yun?

20 Replies

Meron haabot kapa ng ilang days po meron gabi lang magstart na sila mag labor nagtutuloy tuloy yung pag wide ng cervix dipende parin po kung ilang weeks na si baby at ready napo talaga siya lumabas.

Bukod pa dun sa primerose may nireseta pa sakin na pampalabor na gamot. ininom ko po yun, medyo masakit na yung balakang ko now pero tuloy pa din ako sa paglalakad.

May ibang mommies na ang bilis bumuka ng cervix. Meron nmang mabagal. Ako one week ng 1cm. Kahit everyday lakad lakad Taz akyat baba pa sa hagdan, ganun parin.

malapit na yan mamsh, squat ka para mas mabilis. ako dati 4cm pinaadmit nako agad eh.

Yes pwedeng mag tuloy tuloy nayan, lakad lakad ka, search ka sa yt ng exercise na pwedeng gawin

Depende po momsh.. may mabilis lang meron naman inaabot ng 12hrs or mahigit pa.

5y ago

38weeks na po.

anlaki na po ng baby nyo . akin kase 37-38weeks sya naging 3kg

Depende po. Exercise na po kayo lakad lakad para mapabilis

Yes sis lakas lakad lang para bumaba na si baby ..

Yes po mommy squatting and magwalking ka pa mommy