2cm @36 weeks

last monday po in IE na ko ni OB and mag 2cm na po siya.. malapit na po ba yun? kase may mga mild cramps and pain nren ako na nraramdaman lalo na pag night

1 Reply

Depende po sa cervix mo po. Minsan po naiistock sa 2CM inaabot pa po ng isang linggo. Minsan naman po oras na lang ang bibilangin kapag nagpa-induce labor. Pero minsan sobrang bilis kapag sobrang nipis na ng cervix o sobrang lambot na katulad sa akin 2CM admit ako agad after 3 hours mahigit nanganak na ako.