discharge

Malapit na po ba manganak kapag nagkaka discharge na ng white na sobrang dami parang tubig na laging basa panty tapos minsan brownish siya ero walang buo?

8 Replies

Wala pa yan sis. Same tayo 37weeks nako sa thursday ganyang mga discharged lang din ako. Kapag no pain pa at dipa naninigas ang tummy wala pa po yan.

4y ago

Lagi na po naninigas at nasakit sakit balakang at puson po

Kung wala pa po kayong nararamdamang pain. No po. Nung ako po kasi dugo na po ang lumalabas pero pinauwi pa ako.

4y ago

Parang may nagpupush po sa pempem ko nag cocontract din po tas nananakit na balakang

Ilang months na po ba kayo? Ang natry ko kasi is blood like na discharge then depende din sa nararamdaman niyo.

4y ago

kabuwanan na po ngayon 37weeks na po

baka sa u.t.i mo yan

Up