Discharge at 32 weeks preggy

sino po nia experience ng ganitong discharge sa panty? white tapos basa? thanks po

Discharge at 32 weeks preggy
27 Replies

me po nagkaganyan 2times sobra basa na para na sya tubig nagpacheck aq sabe ng ob q may infection aq sa pwerta kaya marami discharge

3y ago

ilang weeks po kayo nun? and anong klaseng infection po sa pwerta?

🙋‍♀️ minsan oa nakakatakot kaya lagi ako umiinom madami water.Pero sa ultrasound ok naman si baby

ako po, lalo pag napapasobra ng lakad..pero wala po syang tubig, puro white discharge lng..

normal po im 34 weeks and 5 days... sabi ng ob ko basta walang amoy ok lang

Ganian din ako 4weeks and 4days lage basa malagkit hehe

ok lng po yan sis basta no foul odor at no bleeding..

Me ...almost everyday ganya discharge ko.. #36weeks

Ako din lalo na pag napalakad ng medyo malayo

Normal sis, ganyan din me before. 36wks here

normal lng po yan ganyan ako halos everyday

Related Articles