Malapit na ba ako manganak mommies?

Malapit na ba ako manganak mommies? I'm on my 38th-week. Yung belly ko kasi nag ttighten na siya mommies tas naninigas nigas, and sobrang likot ni baby kaya ang sakit kapag nagttighten tummy ko then nagalaw siya. Sumasakit na rin pempem ko na parang may natusok at yung right na singit ko parang pinupulikat na nangangawit na ewan. Puro white discharge lang rin ako pero konti lang. Sign na po ba yun ng labor? FTM here. Thank you po sa sasagot. #firstbaby #pregnancy #labor #38week1days #advicepls

2 Replies

same tau sis ng pakiramdam mag 39 weeks na dn aku may dscharge na dn due is sept.20 sakin naman left na singit nangagawit hrap na dn maglakad malapit na dn tau makaraos last friday 2cm na aku ,have a safe delivery satin 🙏🙏🙏

3y ago

hoping sana makaraos na 😇