Puyat everyday

Malapit ko na maranasan to haha Waiting for my little prince ?

Puyat everyday
10 Replies

Nku relate aq jn,,c lo q hlos ayw n atang mtulog aq..🤣🤣🤣kya puyat much aq plg s gb.every 2 hrs gising km ni lo.hirap p nman ng wlang ksama s pag aalaga. ☺️

Nararanasan ko na first time mom here haha. kaloka 😂 Aswang Yata ang anak ko 👀❤️

Actually, di ka talaga makakatulog, si hubby lang ang makakahimbing. Whahaha

4y ago

truelyy mapapa sana ol nakakatulog ng mahimbing kana lang talaga hahahaha

Hahaha relate 😂 kung kelan ako inaantok saka iiyak si baby ko 😂😂

Hahaha! Wag naman sanang ganyan ang baby ko paglabas nya 😂

Haha lahat ng mommas maka relate niyan.

Same. Hahaha nakakaexcite❤❤

same😍😍

hajaha cute

😂