contractions

Malapit ba po due date ko! :) first time mom..Kapag ba nag contract na ako, pwede pa ba muna ako maligo bago pumunta sa ospital? Tnx!

14 Replies

Yes po naligo ako before magpunta ng ospital kaso amoy punyeters ako for 1week kasi 11hrs labor pawis na pawis anit ko hahaha kaya todo shampoo ako nung maligo na ko 😂

4y ago

Sa case ko po nauna ang panubigan ko wala pa po ako contractions naligo na po ako at nagpunta na ng ospital, pinahilab na lang nila tyan ko, masakit po at di ka na makakagalaw pag nagkaron ka na ng contractions mas better po 30mins contractions po maligo ka na