contractions

Malapit ba po due date ko! :) first time mom..Kapag ba nag contract na ako, pwede pa ba muna ako maligo bago pumunta sa ospital? Tnx!

14 Replies

pagnakaramdam ka ng contractions. maligo ka na ng mabilis kapag tumigil na yung contractions. kasi every 5-10mins ka mag cocontract. mabilisang ligo lang kasi matagal na yung kasunodna ligo mo

4y ago

pag continues po yung contractions mo kasi habang tumatagal yung contractions mo umiikli pagitan nila. pwede ka maligo pag alm mo na na naglalabor kana tlga

Yes po naligo ako before magpunta ng ospital kaso amoy punyeters ako for 1week kasi 11hrs labor pawis na pawis anit ko hahaha kaya todo shampoo ako nung maligo na ko 😂

4y ago

Sa case ko po nauna ang panubigan ko wala pa po ako contractions naligo na po ako at nagpunta na ng ospital, pinahilab na lang nila tyan ko, masakit po at di ka na makakagalaw pag nagkaron ka na ng contractions mas better po 30mins contractions po maligo ka na

after mo manganak pwede ka namn maligo mas masama ang d ka maliligo ..yun e kung wala mga oldies sa bahay nyo kc pamahiin tlga sila

4y ago

ako kc pag ka putok ng panubigan dali dali ako naligo tipong nanginginig kapa pero relax ka lang ganun tlga mabilisang ligo tapos punta kna clinic hanggat d pa masakit ..kc pag pumutok panubigan mo dpa,din agad lalabas c baby papahirapan kapa nya sa contractions..

Ako nakaligo pa tsaka kain Hahahahahahah tas pagdating ko sa ospital 6cm na pala ako hahahah

4y ago

At what point maliligo? Yung 30 mins interval contraction, 20 mins interval contraction, 10 mins interval contraction? Thank

yes po para fresh sa pag iri.. kasi after manganak, 3-7days daw bawal maligo 😄

4y ago

At what point maliligo? Yung 30 mins interval contraction, 20 mins interval contraction, 10 mins interval contraction? Thank you!

Yes po.. Ganyan ginawa ko dati, hindi naman agad agad lalabas si baby.. 😀

4y ago

At what point maliligo? Yung 30 mins interval contraction, 20 mins interval contraction, 10 mins interval contraction?thank you!

Yes po. Ako sa ospital naligo pa ako bago manganak

4y ago

At what point maliligo? Yung 30 mins interval contraction, 20 mins interval contraction, 10 mins interval contraction? Tnx

Yes po mommy para marefresh ka.🙂

4y ago

At what point maliligo? Yung 30 mins interval contraction, 20 mins interval contraction, 10 mins interval contraction? Thnx

Pwede naman as long as kaya mo pa..

4y ago

At what point maliligo? Yung 30 mins interval contraction, 20 mins interval contraction, 10 mins interval contraction? Tnx po!

ano po ba yung contraction?

4y ago

wala na po kase ob ko sa jan pa po balik e. 1cm na po ako nung friday hindi pa naman ganun kasakit mild lang po.