Ask lng poh Kung pano gamut in ganito bukol, two weeks n xa nag antibiotic pero gnun pdin lumalaki p

Malambot poh xa Ska naglalagas Yung part ng may bukol, antibiotic Yung reseta nya pero two weeks n xa umuinom at dalawang beses n din xa natignan ng doctor, at prang mas lumalaki p xa

Ask lng poh Kung pano gamut in ganito bukol, two weeks n xa nag antibiotic pero gnun pdin lumalaki p
1 Reply

Ano daw po findings Ng doctor mommy? Baka pwede po kayo mag 2nd opinion sa ibang doctor or pa-ct scan po.