Question po

Malalaman po ba ng OB kung ilang months na ang tiyan kahit hindi alam exact date ng last menstruation? Limot ko po talaga kasi.

22 Replies

Yes yung 1st trimeseter ultrasound ang pinaka accurate to determine yung age ni baby based sa crown rump length (CRL). Yung ultrasound kc sa second and third affected na ng diet ng mommy.

yes po. through ultrasound. after mga ilang ultrasound sis, icocompare kasi ang growth ni baby mo.. so after ilabg ultrasound madedetermine naman din.

Yes po sa ultrasound..ganun din ako hnd ko alam.last mens kc irreg nga po mens ko

Sa transV lang nman po malalaman kung ilang weeks na ang babu mu momsie.

Malalaman nya lahat yun based sa pinaka unang transV at ultrasound mo.

Pag inultrasound po mamsh. Depende sa size ni baby.

Sakin din limot ko na kaya sa transv nalang nalaman

Tvs. Ako din irreg, kaya dun lng kami naka base

Thats ok. Ganyan din ako. Ultrasound can tell

pag nagpatransV ka dun mo po malalaman.