Kailan ang kabuwanan

Kung ang last menstruation mo is JUne. Dko lng po alam ang exact date . Kailan po manganganak ? Salamat po sa sasagot :)

12 Replies

March.. ako kase last menstruation ko is june 23.. tas duedate ko march

1y ago

nagkaka diarrhea ba, ako nmn hindi sa 2 ko n anak mabilis lang kc aq maglabor sa panganay ko 7pm ko naramdaman n paramg matatae ako pero wala nmn nalabas nun 3 balik ko n may spot n ng dugo or maybe kaya mabilis ako nanganak kc akyat baba aq s 2nd floor 7pm aq naglabor nanganak aq ng 9pm, sa bunso ko nmn schedule for cs ng nov. 10 naglabor aq ng nov. 9 ng tanghali kaso bawal iire kaya steady lang ako nakahiga lang until 9pm for cs at 9cm n ako that time

March, mi kasi ako June din last menstruation ko. 38 weeks na ako .

bilang ka lang ng 9 months. pa ultrasound ka for the estimated due date.

1y ago

Kung panay na po ang tigas at sumasakit na po ang puson.Count din po kayo kung 5 minutes interval ng pananakit iyun na po yun lalabas na si baby

march. check mo sa unang ultrasound mo rin at ask your OB po..

Depende. LMP ko kasi June 27 tapos ang EDD ko April 03

Same. Last ko June 10, pero April EDD ko haha

March po ang due mo mie.

Team march ka mommy

Wala kang check up?

probably march po

Related Articles