hi

malalaman na po bo kong girl or boy ang baby mu.kahit dika pa mag pa ultrasound i mean anu po ang sign ng girl or boy ang baby mu

14 Replies

ultrasound po..pro aq non 4 mons plng me nagtry me ng baking soda plus urine po sa umaga. kpg nagbula o mbula dw its a girl at kpg d nmn nagbago boy dw. aq try ko po un at 100percnt accurate. ung 1st urine ko po s umaga hinalo ko s baking soda bumula..so girl n expect ko. tpos ng 6 mons npo aq pina ultrasound me ni ob ayon grl dn po s uts.

5y ago

ganyan po un gnawa ko. mga 2 spoon baking soda at pee po s umaga. kapag bumula dw po grl pag d nmn at wla nabago boy dw po.