Ano ang mga sign if boy or girl

Pano malalaman kung boy or girl bukod sa ultrasound?

8 Replies

Hm.. im not sure pero sabi nila kapag Boy • Haggard, tamad maligo, iitim leeg and mga singit singit mo, mag faflat ng konti nose mo. Girl • mahilig ka sa makulay, Mga Flowers , mahilig ka sa mabango , Blooming ka parati , tska maarti😅 Baby ko kase girl and yan yung mga napansin ko sa sarili ko😊 tapos makakita ako ng mga ilaw ilaw like colorful sobrang tuwang tuwa ako😅😊

1y ago

mahirap din kasi maniwala po s sabi sabi n kapag umiitim ang mga gilid gilid ng mga leeg,kilikili sasabihin po lalaki ,,tapos po kapag babae nman blooming ka ,,eh s dalawa q pong anak mommy pareho nman po ndi nangitim mga kilikili q at leeg at wala po aq kamot n itim puro puti,,kumbaga blooming po aq s pareho qng anak ,,lalaki po panganay q tapos bunso q babae ,,kaya walang katutuhanan yung mga ganun sabi sabi

di mo malalaman talaga kunng boy or girl yung baby mo kahit na hindi mag-ultrasound. Hindi naman totoo yung pag blooming babae na agad, pag haggard lagi eh lalaki na agad yung baby. Yung friend ko lalaki baby nya, pero ang blooming blooming nya. Kaya wala din yan sa sabi sabi, nasa tao yan.

Nko ate maloloka ka lng sa mga paniniwala na yan tlgang ulrasound lang mkakaalam .. kasi ganyan din ako ee nkinig ako sa mga sabi sabi .. so handa nako na lalaki daw bibi ko . .. nung nag pa ultrasound ako bibi girl sya 😅 mahirap maniwala kesyo ganito ganire iba iba opinyon nila

I have the same question po.,hehehe kc I have to girls na at 8 and 7yrs ang age gap nila nitong pinagbubuntis ko kaya I wanna know if I am having a boy or girl kahit walang ultrasound hehehe

Walang sign sis. Hehe! Ako nun lagi akong haggard kaya akala nila boy baby ko pero girl pala 😂

Ultrasound ang best way para madetermine gender ni baby.

Thankyou po😊

Ultrasound po