h

anu po ba ang sign kong baby boy ba anak mu or baby girl dipa ako nagpa ultrasound

4 Replies

Sabi po ng mga Tita ko if sa left side sya pumipintig or pumipitik ibig sabihin babae if sa right side naman daw baby boy😅😇 Di ko lang po alam kung totoo talaga based po yun sa experience nila during their pregnancy😊

based on my experience, hindi gaanong tinigyawat, kuminis ang face, slim lang magbuntis, puro matamis (mostly chocolates) ang gusto kainin at malakas sumipa ay baby boy. pero depende parin po yun.

based sa observation, boy pag namamaga yung ilong :) pero walang scientific basis 50:50 pa din yung chance, sa ultrasound lang malalaman

pag blooming girl daw po pag haggard naman boy.