hi

malalaman na po bo kong girl or boy ang baby mu.kahit dika pa mag pa ultrasound i mean anu po ang sign ng girl or boy ang baby mu

14 Replies

yung sakin nangitim ako, batok ko, kilikili tsaka yung tyan ko matulis haha. tsaka nagkakaroon ako ng b.o kahit hnd nmn ako ganun dati tas pumangit tlaga ako. mygosh. baby boy po yung sakin :)

5y ago

ako rin haha kahit ipilit ko minsan sa isip ko. lagi parin sumisingit yung boy sya. haha tas ung onesies na pang girl na bigay ng ate ko binigay ko sa anak ng kapatid ng hubby ko. hehe kasi sabi ko baka d nmn magamit dahil baka boy sya. ayun lalaki nga