Gender

Malalaman na po ba gender ni baby pag 5months? 😊

19 Replies

Yesss po, me po 5 months na din kaultrasound ko lang nung wednesday nakita na agad siya hindi kami nahirap na maclarified kasi naka position na si baby and its a baby boy 👶

Yes, usually 5 months onwards po talaga ang pagpapa utz for gender reveal depende na rin sa position ni baby during utz. :)

Yes pero depende sa pwesto ni baby sa ultrasound. Minsan kasi natatakpan

16weeks yung sa akin🤗 Depende din kasi yan sa pwesto ni baby❤️

Yes po Going 5 months nalaman ko na gender Ng baby ko☺

Yes momsh! Malalaman na po sa ultrasound at that stage.

Pwede na Momsh. Lalo na pag nasa tamang position sya.

Opo sis pero minsan depende kc ayaw pkita ni baby

Yep. Kain ka sweets bago ka pa ultrasound

Yes po good luck and god bless po momshie