5months pregnant

Hi mga mommy ask ko lang po.. Malalaman na po ba gender pag 5months..

11 Replies

Yes po pwede na po kain kau chocolate pra sure n mkikita nyo gender nya mhirap kc pg nkadapa or nktalikod baby nyo mgnda n mdyo active sya once ng pa ultrasound kau 😉

Much better kung pa ultrasound ka mamsh ng 6 months, sakin kasi d pa kita nung 5 months. Para di sayang ung pa ultrasound. 😊

Yes po, bsta hindi po nkadapa baby nyo makikita na po agad gender nya, pray nyo po na nkatihaya Cya mums, good luck

7 months po para sure talaga na makita gender ni baby 😊

Yes mommy ako 5monts nkita na baby gurl

Yes po especially pag boy 😊

yes momshie

Yes