Nahulog ang baby ko sa kama he's 1 Year old

May malaking bukol sya at nuo ang tumama sa tiles namin . Sobra iyak nya. Dumugo ang labi . Nag worried Ako sa bukol KC ayaw gumising ng anak ko unti unti sya natutulog parang nahilo. Sobra laki ng bukol . Need naba dalin sa hospital to. Please answer me asap..

2 Replies

bat di mo dalhin sa Er na para macheck kesa naman dito pa nagpost..sayo na mismo nanggaling unti unti natutulog which is dapat hindi patulugin pag ganyan.

Hi miiiii ... ASAP Dalhin mo na sa ER baka mamaya napano na. Atleast md's can check on him.