Bukol/Untog

kahapon ng hapon, napansin ko namumula onti at may parang malaking kalmoy sa ulo nay onting blood tas feeling ko kasi bukol e d ko alam san tumama yung anak ko. 😭 siguro sa door kasi papasok sana kami sa room kukuha ako.lampin bigla nag iyak na ayaw nya pumasok sa room. Huhu. ano ggwin ko ngaun? Cold or Warm Compress?

2 Replies

Cold compress po and observe nyo po si baby.

4y ago

thank you. nag Consult na din ako sa pedia nya.. warm compress nga daw and observe 24-72 hours ng behavior changes

Warm on 1st 24 hours, cold thereafter

4y ago

thank you. nag Consult na din ako sa pedia nya.. warm compress nga daw and observe 24-72 hours.